Hotline: 0906710002

Bảo vệ gia đình bạn với không khí sạch xung quanh với máy lọc không khí TruSens

 03/11/2020

Được hít thở bầu không khí trong lành làm cho sức khỏe và tinh thần minh mẫn tốt hơn. Nhưng hiện tại do tính chất công việc làm cho chúng ta phải ở trong phòng kín trong suốt nhiều giờ. Nhiều nơi không trang bị thêm máy lọc không khí làm bầu không khí ngày càng xấu đi. Hôm nay, TruSens xin chia sẻ những lợi ích của việc hít thở không khí trong lành, để mọi người chú ý quan tâm sức khỏe nhiều hơn.


1. Ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tổng thể
Nhiều nghiên cứu cho thấy tiếp xúc với ô nhiễm không khí ngoài trời có những rủi ro đáng kể đối với sức khỏe của bạn. Những người sống trong khu vực bị ô nhiễm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm ung thư, hen suyễn, bệnh tim, béo phì và thậm chí là mất trí nhớ. Mặc dù không có một lượng không khí trong lành để thở, nhưng rõ ràng là không khí trong lành hơn chúng ta hít thở, chúng ta càng có thể hưởng lợi từ nó.

2. Tăng cường miễn dịch
Tiếp xúc với không khí trong lành có thể giúp tạo ra vi khuẩn cần thiết để bảo vệ bạn khỏi các mầm bệnh gây hại. Một mầm bệnh là liên kết đầu tiên trong chuỗi nhiễm trùng và cách duy nhất chúng có thể được ngăn chặn là có một loạt vi khuẩn tốt bảo vệ cơ thể bạn. Thường xuyên hít thở không khí trong lành là một cách hiệu quả để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và chống lại mầm bệnh. 

3. Ngăn ngừa hen suyễn và giảm dị ứng
Những thiệt hại có thể gây ra cho phổi của những người sống ở khu vực bị ô nhiễm nặng không nên đánh giá thấp. Phổi có thể bị kích thích, làm tăng khả năng dị ứng và lên cơn hen. Ô nhiễm không khí cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển phổi ở trẻ em, khiến chúng dễ bị hen suyễn và dị ứng. Hít thở không khí trong lành giúp giảm viêm và cải thiện chức năng của phổi.
 
4. Cải thiện huyết áp và sức khỏe tim mạch 
Nếu bạn có các vấn đề bệnh lý liên quan đến huyết áp, bạn nên tránh môi trường bị ô nhiễm và cố gắng ở trong môi trường xung quanh có nguồn cung cấp không khí trong lành. Môi trường ô nhiễm buộc cơ thể phải làm việc nhiều hơn, để có được lượng oxy cần thiết. Tim của bạn phải làm việc nhiều hơn để bơm máu và do đó không tốt cho sức khỏe của bạn.


 
5. Tăng mức năng lượng của bạn
Nếu bạn dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc tại văn phòng, bạn có thể thấy mình cảm thấy mệt mỏi. Điều này có thể là do lượng không khí trong lành bạn đang thở. Nhiều người đã quen với việc hít thở không khí không tinh khiết lưu thông xung quanh một không gian hạn chế mà không xem xét các tác động tiêu cực của nó.


Khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chúng ta thường với lấy một tách cà phê, nhưng nghiên cứu cho thấy một cách tốt hơn để có được năng lượng là ra ngoài và hít thở không khí trong lành. Nó đã được chỉ ra rằng bước ra ngoài giúp tái tạo và tăng mức năng lượng.
 
6. Làm sắc nét tâm trí của bạn
Không khí trong lành giúp bạn suy nghĩ tốt hơn. Não của bạn cần hai mươi phần trăm oxy của cơ thể. Khi não của bạn nhận được nhiều oxy hơn, nó sẽ có thể hoạt động hiệu quả hơn. Nhiều oxy mang lại sự rõ ràng hơn cho não, cải thiện sự tập trung của bạn, giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn và có tác động tích cực đến tâm trạng của bạn.
 
7. Cải thiện tiêu hóa của bạn 
Để hệ tiêu hóa tối ưu, bạn cần ở trạng thái thư giãn, lý tưởng là di chuyển xung quanh và tránh xa căng thẳng. Tích cực tìm kiếm không khí trong lành sau bữa ăn buộc bạn phải năng động và nghỉ ngơi trước những áp lực hàng ngày. Đi dạo cho phép bạn có được không khí trong lành mà cơ thể cần.

Hãy cải thiện không khí trong nhà bạn!!!!
Với những điều kiện như trên thì TruSens đang sở hữu những dòng máy lọc không khí tốt nhất đến từ thị trường Mỹ. Với sự đồng hành của TruSens với các bạn, TruSens sẽ đáp ứng được những cái tốt nhất, hay nhất, thuận tiện nhất cho mọi người để có thể sự dụng một cách tốt nhất. Công dụng tuyệt vời của máy lọc không khí TruSens sẽ giúp việc hít thở không khí trong lành tốt hơn trong nhà bạn khi bạn và gia đình đang tại các thành phố lớn tình trạng ô nhiễm bên ngoài và đáng nguy hại cho sức khỏe. 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon