* Thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện.

Chi phí mua/ bán sản phẩm được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản do người bán cung cấp. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, người bán sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức. Chúng tôi khuyến khích khách hàng và mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ với chúng tôi nên liên hệ theo hình thức trực tiếp.

Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn, phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.

1. Thanh toàn Tiền mặt

Tại Công Ty TNHH BNP (phân phối độc quyền thương hiệu TruSens tại Việt Nam) ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc tại website: www.trusens.vn chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra rồi thanh toán cho bưu điện. Khách hàng ở khu vực nội thành của 02 thành phố là Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội nhận hàng từ nhân viên công ty, kiểm tra hàng hoá và thanh toán theo hoá đơn bán hàng. Ngoài ra khách hàng ngoài khu vực trên cũng có thể thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

3. Thanh toán qua các loại thẻ ATM

- Tại cửa hàng: Cà thẻ trực tiếp trên máy POS tại hệ thống các cửa hàng CTY TNHH BNP.

- Tại nội thành Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội: Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy cà thẻ thanh toán POS tại nhà hoặc nơi nhận hàng.

4. Chuyển khoản qua các ngân hàng

Quý khách có thể gọi điện thoại với Công Ty TNHH BNP để giao hàng và thanh toán .Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng thuộc CTY TNHH BNP, hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn mua vào một trong các tài khoản dưới đây:

Tên tài khoản : Công Ty TNHH BNP

STK : 140314851016867

Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Chi Nhánh ngân hàng : Chi nhánh Q.7

icon icon icon