Hotline: 0906710002

Sức khỏe là Vàng! Và luôn là điều quan trọng đối với tất cả chúng ta.

Đặc biệt, với chất lượng không khí đang ngày càng báo động trong những thập kỷ gần đây, sức khỏe của con người đang bị đe dọa hơn bao giờ hết. Việc trẻ em bị viêm phổi, suy hô hấp đang gia tăng từng ngày.

Trong những tháng đầu năm 2019, AQI - chỉ số báo cáo chất lượng không khí hàng ngày đối với 5 chất ô nhiễm cơ bản gồm bụi PM10, SO2, NO2, CO và O3 - ở Hà Nội đã bị ghi nhận ở mức kém. Cụ thể, 10h sáng 27/3, chỉ số AQI được cảnh báo là 310 (mức nguy hại).

Điều này dấy lên một đòi hỏi thiết thực về một điều kiện không khí sạch để con người có thể hô hấp từ đó sinh sống khỏe mạnh.

Người ta thường nói muốn thay đổi thì phải giải quyết từ căn cơ, đó là nguyên nhân gây ra sự ô nhiễm, nào là: Hạn chế khí thải của các phương tiện giao thông,...; sử dụng năng lượng xanh; xây dựng các hệ thống xử lý khí thải công nghiệp, nước thải,...; xây dựng những nhà máy tái chế, xử lý rác thải thông minh với những phương pháp thân thiện với môi trường;... Nhưng các việc đó đều ở tầm vĩ mô và ngoài tầm tay của chúng ta. Vậy trong giới hạn của một cá nhân, một gia đình chúng ta có thể làm được gì?

Chúng ta có thể lấp đặt Pin mặt trời để tự tạo nguồn điện sinh hoạt vừa cắt giảm chi phí tiền điện, vừa bớt sử dụng điện lưới Quốc gia giúp giảm công suất của các nhà máy nhiệt điện; chúng ta phân loại rác tại nguồn; tham gia ủng hộ các phong trào bảo vệ môi trường... Và chúng ta có thể tự tay thay đổi, lọc lại không khí trong ngôi nhà của mình ngay hôm nay, bằng cách nào?

Đó chính là nhờ vào thiết bị lọc không khí TruSens số 1 của Mỹ. Máy lọc không khí TruSens sở hữu công nghệ tiên tiến lọc không khí 4 bước đảm bảo loại bỏ bụi bẩn, mùi không khí, các chất độc hại trong không khí và cung cấp thêm Ozon trong không khí.

Không dừng lại ở đó, máy lọc không khí TruSens sở hữu giải pháp thổi không khí 2 chiều. Khác với những sản phẩm khác trên thị trường, hoặc là thổi thẳng đứng, hoặc thổi ngang như vậy sẽ khiến cho không khí không lưu thông đều hết diện tích phòng của bạn. Ở TruSens, với giải pháp thổi không khí 2 chiều: chiều thẳng và chiều xiêng, đảm bảo không khí được lưu thông toàn bộ diện tích phòng. Như vậy ở bất cứ đâu trong không gian của mình, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn có một bầu không khí trong sạch tuyệt đối.

Máy lọc không khí TruSens có 3 thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng và với giá tiền hợp lý. Một điểm cộng cho máy lọc không khí của TruSens đó là thiết kế nhỏ gọn, hiện đại vừa hội tụ đủ yếu tố công nghệ nhưng không bỏ sót tính thẫm mỹ. Chiếc máy này khi đặt ở bất cứ đâu trong nhà, đều có thể trở thành một điểm nhấn trong nội thất trang trí của bạn.

Và chỉ chưa đến 5.000.000đ mà bạn đã có thể sở hữu ngay một thiết bị lọc không khí cỡ mini và đặt ngay tại phòng ngủ của mình. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng trong không gian lớn hơn TruSens cung cấp cho bạn hai giải pháp khác đó là cỡ trung và cỡ lớn với giá cả vô cùng hợp lý.

Hãy bảo vệ cho sức khỏe của bạn và cho những người thân trong gia đình của bạn. Đừng để bố mẹ của bạn phải chịu đựng một phút giây ô nhiễm nào, đừng để con của bạn bị ảnh hưởng đến sức khỏe ngay từ nhỏ chỉ vì sự ô nhiễm và bạn đừng ỷ lại, đừng cho rằng mình vẫn ổn trước khi quá muộn.

Chúng tôi không cung cấp cho bạn chiếc máy, hơn bao giờ hết chúng tôi muốn chia sẻ nỗi lo cùng bạn và đồng hành cùng bạn trong việc bảo vệ sức khỏe chính đáng của mình.

Tất cả là vì sự an toàn và thịnh vượng của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn: (028) 3920 5920

TruSens - Máy Lọc Không Khí Chính Hãng Từ Mỹ

 

icon icon icon