Hotline: 0906710002

Giới Thiệu Bộ Phụ Kiện Đi Kèm Của Máy Lọc Không Khí TruSens

 30/06/2021

Một máy lọc không khí Trusens thông thường sẽ có đầy đủ các phụ kiện đi kèm

  • Đầy đủ bộ phận, chức năng trải nghiệm mới mẻ:

- Sensor Pod (dành cho model Z-2000 và Z-3000): Cảm biến tự động đi chất lượng không khí, phản hồi chính xác chất lượng không khí.

- Đồng hồ cảnh báo: Hiển thị chất lượng không khí trong phòng

- Puredirect luồng khí kép: 2 luồng khí giúp lưu thông không khí trong phòng

  • Bộ lộc DuPont với 4 bước lọc 306 độ

1. Màng lọc tiêu chuẩn: Loại bỏ lông, tóc và bụi bẩn

2. Màng lọc Carbon: Lọc sạch khí độc và mùi khó chịu

3. Màng lọc HEPA: Loại bỏ hơn 99% các loại bụi siêu mịn

4. Đèn UV tiệt trùng: Tiêu diệt vi khuẩn và virus có hại

  • Các tiêu chuẩn màn lọc

1. Màng lọc carbon: Lớp than hoạt tình sẽ loại bỏ một số khí, mùi hôi từ không khí, lông thú và bụi mịn. Thay thế bộ lọc lớp carbon sau 3 tháng

2. Mang lọc HEPA: Bộ lọc HEPA loại bỏ các chất ô nhiễm nhỏ tới 0,3 micron. Bộ lọc sơ bộ có thể giặt, rửa tay bằng xà phòng (nhẹ nhàng) khi cần thiết. Đèn báo thay đổi được hiển thị trên bộ lọc khi cần thay bộ lọc. Thay thế bộ lọc lớp carbon sau 12 - 15 tháng.

3. Đèn UV: UV giúp tiêu diệt các vi khuẩn, virus trên bề mặt bộ lọc không khí. Khi vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh tiếp xúc với các bước sóng diệt khuẩn của tia UV, chúng sẽ không có khả năng sinh sản và lây nhiễm.

  • Bộ lọc đặt biệt - New

1. Bộ lọc khử mùi:

Bộ lọc khử mùi với màng lọc HEPA với thiết kế lớp than hoạt tính đặc biệt dày. Màng lọc carbon giúp khử mùi bếp, không khí ô nhiễm và khí độc hại

2. Bộ lọc lông thú:

Bộ lọc lông thú với màng lọc HEPA chuyên biệt giúp lọc sạch đến 99,97% lông thú cưng và loại bỏ mùi hôi của vật nuôi. Giúp bạn có được không khi trong lành, sạch sẽ nhất.

3. Bộ lọc bụi bẩn gây viêm mũi:

Giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các tác nhân gây kích ứng và cảm cúm. Bộ lọc bụi bẩn, vi khuẩn gây viêm mũi và cảm cúm với bộ lọc HEPA lọc sạch đến 99% bụi mịn và virus. Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa virus H1N1.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon