Hotline: 0906710002

Máy Lọc Thông Minh TruSens Với Ứng Dụng Cảm Biến Tương Tác Thông Minh

 14/07/2021

Vượt xa không khí sạch hơn với Máy lọc không khí thông minh hỗ trợ WiFi®. Ứng dụng thông minh TruSens cho phép bạn theo dõi chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời theo thời gian thực. Với tính năng ra lệnh bằng giọng nói của thiết bị Alexa và bộ lọc DuPont ™ HEPA, máy lọc này làm sạch không khí trong phòng bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên các kết quả đọc SensorPod nâng cao.

NEW Thiết bị cảm ứng SensorPod nâng cao

Bộ cảm biến từ xa cung cấp các kết quả chi tiết và chính xác về chất lượng không khí trong phòng. SensorPod phát hiện các hạt nhỏ hơn có thể được hít vào và đi vào phổi và máu (PM1.0, PM2.5, PM10) cũng như khói, một số VOCs (formaldehyde, khói sơn) và mùi. SensorPod nâng cao nhận các kết quả đọc về chất lượng không khí và chuyển chúng trở lại máy lọc không khí. Vòng chiếu sáng mã màu trên máy lọc cho biết chất lượng không khí tốt, trung bình hoặc kém.

NEW Ứng dụng TruSens thông minh

Kiểm soát không khí từ mọi nơi trên thế giới. Với Ứng dụng TruSens, biết chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời của bạn theo thời gian thực. Theo dõi lịch sử AQI (Chỉ số chất lượng không khí), thiết lập lịch trình, nhận lời nhắc thay thế cho bộ lọcvà bóng đèn UV-C từ ứng dụng của bạn. Máy lọc không khí thông minh TruSens hỗ trợ Wi-Fi® hoạt động với lệnh thoại của thiết bị Alexa.

Bộ lọc DuPont HEPA và ánh sáng UV-C

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà với bộ lọc DuPont HEPA 360 độ kết hợp với sức mạnh của tia cực tím (UV-C). Bộ lọc giúp bắt vi rút trong không khí, chất gây dị ứng và một số khí VOCs từ mọi hướng. Ánh sáng UV-C tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn bị mắc kẹt trong bộ lọc.

Công nghệ PureDirect 

Làm sạch không khí ở mọi nơi. Công nghệ PureDirect sử dụng hai luồng gió để phân phối không khí thoải mái hơn. Luồng không khí hai chiều mang lại không khí tinh khiết hiệu quả hơn khắp phòng và trong một số trường hợp, đã được chứng minh là hiệu quả hơn tới 24% so với máy lọc không khí truyền thống với luồng không khí thẳng đứng.

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon