Hotline: 0906710002

Remote SensorPod™ - Đo lường và truyền đạt chất lượng không khí

 21/08/2020

Công nghệ đo lường không khí mới nhất trên thế giới
Đa số các máy lọc không khí trên thị trường sẽ không cho biết được chất lượng không khí tại khu vực trong khuôn gian nhà bạn như thế nào, vì vậy sẽ rất khó để có thể đặt được đúng vị trí cho máy lọc không khí để có thể hoạt động tốt hết các năng suất của máy.


TruSens chúng tôi nhận ra được điều đó nên đã thiết kế và phát triển một bộ cảm ứng gọi là SensorPod cho các dòng máy bên TruSens để tích hợp việc báo cáo các điều kiện chất lượng không khí xung quanh không gian sống của mọi gia đình. 

Công nghệ đo lường SensorPod đặt mọi nơi trong nhà bạn giúp phân tích không khí xung quanh nhà tốt hơn.

Sự định hình chất lượng không khí SensorPod từ xa, bạn không cần phải đoán nữa. Đặt trong phòng, SensorPod giao tiếp với máy lọc để nó có thể điều chỉnh tốc độ quạt khi cần thiết. Bằng cách này, rõ ràng là không khí trong toàn bộ căn phòng được hưởng lợi từ không khí sạch hơn.


SensorPod là cách tốt nhất để đo bụi, chất gây dị ứng và các chất ô nhiễm thông thường, nó còn  thực hiện các phép đo chất lượng không khí chính xác và truyền dữ liệu đến máy lọc TruSens cho ra kết quả đọc và điều chỉnh để làm sạch không khí trong phòng của bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, SensorPod sẽ làm nhà bạn sạch hơn.
 

icon icon icon