Hotline: 0906710002

TÜV SÜD LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN TÜV SÜD?

 14/10/2021

TÜV SÜD là gì?
TÜV SÜD là tổ chức chứng nhận của Đức được thành lập vào năm 1866 với lịch sử 150 năm đảm bảo độ tin cậy, chất lượng và mức độ an toàn cho các quá trình sản xuất, sản phẩm, máy móc và con người.
Tổ chức độc lập TÜV SÜD đi đầu trong lĩnh vực chứng nhận an toàn sản phẩm trên toàn thế giới
Các con dấu của TÜV SÜD được nhận diện toàn cầu và đây là biểu tượng của một tổ chức giàu kinh nghiệm, nghiêm ngặt và làm việc có cơ sở. Tổ chức TÜV SÜD được tin tưởng bởi các thương hiệu lớn trên thế giới trong nhiều lĩnh vực từ ô tô (Mercedes, Lamborghini, Audi) đến công nghệ thông tin, đồ điện từ, đồ chơi cho đến các sản phẩm thể thao.

Dấu chứng nhận sản phẩm của TÜV SÜD gia tăng giá trị cho doanh nghiệp
Dấu chứng nhận và chứng chỉ của TÜV SÜD là chứng thực bên thứ ba của một tổ chức uy tín toàn cầu.
Chứng nhận TÜV SÜD có nghĩa là sản phẩm mẫu (do nhà sản xuất cung cấp) đã được kiểm tra độ an toàn và được chứng nhận đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Đạo luật An toàn Sản phẩm và Thiết bị của Đức. Đây là chứng nhận thể hiện "an toàn và chắc chắn, đáng tin cậy và công bằng".
Qua đó nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời củng cố niềm tin cho các đối tác kinh doanh và người dùng cuối.


 

Vì sao nên chọn sản phẩm đạt chứng nhận TÜV SÜD?
Để lựa chọn một sản phẩm có chất lượng cao trong vô số các sản phẩm có mặt tại thị trường, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào sản phẩm đạt các chứng nhận uy tín trên thế giới như UL của Mỹ, TUV SUD, CSA của Canada…

– TÜV SÜD là bằng chứng từ một tổ chức kiểm tra và chứng nhận uy tín rằng các sản phẩm của Công ty đáp ứng tất cả các yêu cầu có liên quan của Chỉ thị Liên minh Châu Âu
– TÜV SÜD – biểu tượng của sự tin cậy trên toàn thế giới
– Nhấn mạnh vào các đặc tính sản phẩm đặc biệt như an toàn, chất lượng, độ bền, tương thích môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn
– Giúp bảo vệ sản phẩm trước các khiếu nại về bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
– Các sản phẩm đạt chứng nhận TÜV SÜD thể hiện sự quan tâm tới khách hàng, luôn mong muốn Khách hàng sở hữu một sản phẩm an toàn, chất lượng.

Máy lọc không khí TruSens đã được chứng nhận đạt chuẩn an toàn sức khỏe của TÜV SÜD

Máy lọc không khí TruSens - sản phẩm sức khỏe được sản xuất bởi Tập đoàn ACCO (Mỹ), là sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả nhất đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chất lượng và uy tín của máy lọc không khí TruSens!

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon